Những nhà hàng tiệc cưới Gia Lai hot nhất hiện nay

Nhà hàng tiệc cưới Gia Lai đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong ngày vui của cô dâu chú rể. Để ngày vui được trọn vẹn và đầy ắp kỷ niệm, cô dâu chú rể cần chọn cho mình một nhà hàng tiệc cưới sân vườn Gia Lai thật phù hợp. Không chỉ là nơi diễn ra những khoảng khắc đang nhớ của ngày chính thức chung đôi, nhà hàng tiệc cưới sân vườn Gia Lai còn là nơi để chia sẻ niềm vui với mọi người, gánh bớt nỗi lo của chủ nhân bữa tiệc.
Những nhà hàng tiệc cưới Gia Lai hot nhất hiện nay chắc chắn sẽ là gợi ý hay cho cô dâu chú rể trong việc chọn lựa “lễ đường” của mình. Đây đều là những nhà hàng nổi tiếng về chất lượng phục vụ, không gian nội thất cũng như ẩm thực, phục vụ. Nhận được sự hài lòng của đa số thực khách.
nha-hang-tiec-cuoi-gia-lai-thien-thanh

Những nhà hàng tiệc cưới Gia Lai hot nhất hiện nay

Ở Gia lai có nhiều nhà hàng tiệc cưới. Mỗi nhà hàng có một nét nổ bật đặc sắc riêng mà cô dâu chú rể thích thú chọn lựa.
1/ Nhà hàng Thiên Thanh
Địa chỉ:58 Phạm Văn Đồng, P. Hoa Lư,  Tp. Pleiku, Gia Lai
Đầu tiên chắc hẳn phải nói đến nhà hàng tiệc cưới Thiên Thanh ở Pleiku. Với ưu điểm nổi trội trong lĩnh vực tiệc cưới và sân vườn cùng với phong cảnh hữu tình thì đây là nơi được nhiều cặp tình nhân lựa chọn nhất!
2/ Trung tâm hội nghị tiệc cưới Galaxy Gia lai
Địa chỉ: 02 Đồng Tiến, Phường Ia Kring, Thành Phố Pleiku, Gia Lai
3/ Nhà hàng Century Pleiku
Địa chỉ:170 Wừu, phường Hội Thương, Tp. Pleiku, Gia Lai
4/ Nhà hàng biển hồ xanh Gia Lai
Địa chỉ: 662 Phạm Văn Đồng, Yên Thế, Tp PleiKu, Gia Lai
5/ Nhà hàng Trầu cau
Địa chỉ: 57 Thống Nhất, La Kring PleKu Gia Lai
6/ Nhà hàng Cine
Địa chỉ: 46 Nguyễn Viết Xuân, Phường Hội Phú, Thành phố PleiKu, tỉnh Gia Lai
7/ Trung tâm hội nghị tiệc cưới PleiKu Place
Địa chỉ: 3 Nguyễn Tất Thành, thành phố PleiKu, tỉnh Gia Lai
8/ Nhà hàng tiệc cưới Quốc Kiệt
Địa chỉ: 39 Quang Trung, phường Hội Thương thành phố PleKu, tỉnh Gia Lai.
Trong bất cứ một quyết định nào củangày trọng đại, cô dâu chú rể đều phải cẩn thận và suy nghĩ thấu đáo. Quyết định chọn nhà hàng là một trong những quyết định chiếm yếu tố quan trngj cho sự thành công của buổi tiệc. Vì vậy, hãy chọn lựa nhà hàng tịêc cưới sân vườn Gia Lai thật hợp ý để tổ chức hôn lễ của mình.