Những điều cần chú ý trước khi đặt tiệc cưới ở nhà hàng

Ngày chung đôi của cô dâu chú rể đã được ấn định sẽ tổ chức tại nhà hàng tiệc cưới. Tuy nhiên, chọn được một nhà hàng thật đúng ý và đảm bảo cho đám cưới được tổ chức thật trọn vẹn, cô dâu chú rể phải lo lắng khá nhiều. Trước khi đặt tiệc cưới tại nhà hàng cần chú ý điều gì? Sẽ là cẩm nang hữu ích cho đôi bạn trẻ trên hành trình tìm lễ đường cho mình.
Đặt tiệc cưới tại bất cứ nhà hàng nào? Ví dụ như nhà hàng tiệc cưới sân vườn Gia Lai bạn đều cần phải chú ý những điều dưới đây. Đây là những điều giúp cho bạn được an tâm và tin tưởng hơn vào chất lượng dịch vụ của nhà hàng và tránh đi những điều không hay xảy ra, giảm thiếu chi phí đáng kể của những thứ không cần thiết cho đám cưới.
nha-hang-tiec-cuoi-gia-lai-thien-thanh

Trước khi đặt tiệc cưới tại nhà hàng cần chú ý điều gì?

1/ Nhà hàng có bao nhiêu sảnh? Chứa được bao nhiêu khách

Mỗi nhà hàng đều sẽ có những sảnh khác nhau với tên gọi khác nhau. Bạn cần ước lượng trước số lượng khách của mình và tham quan từng sảnh để chọn được sảnh cưới thật hài lòng.

2/Chi phí cho 1 bàn của nhà hàng là bao nhiêu

Thông thường, giá tiệc cưới sẽ được tính cố định theo số bàn cộng thêm chi phí phát sinh từ thức uống, trang trí, âm nhạc….Vì vậy chi phí/1 bàn vô cùng quan trọng nó sẽ quyết định đến tổng số tiền bạn sẽ trả cho nhà hàng tiệc cưới Gia Lai tổ chức cho mình.

3/Thực đơn món ăn như thế nào?

Thực đơn món ăn chính là điều tiên quyết để các vị khách của bạn cảm nhận được niềm vui và hài lòng về buổi tiệc. Bạn cần chọn món sao cho hợp lý, hợp khẩu vị của thực khách mà không nên quá chú trọng vào giá tiền.
Bạn có thể yêu cầu nhà hàng tiệc cưới sân vườn Gia Lai hay những nhà hàng tiệc cưới khác cho bạn xem menu và chọn lựa đan xen giữa các món.
Nếu có thể hãy yêu cầu nhà hàng cho bạn thử món ăn để chọn món thật ngon, phù hợp.

4/ kiểm tra hệ thống âm thanh, ánh sáng

Hệ thống âm thanh, ánh sáng sẽ quyết định đến niềm vui của buổi tiệc. Vì vậy, bạn cần kiểm tra hệ thống âm thanh, ánh sáng của nhà hàng đã đáp ứng yêu cầu chưa, có đủ độ sáng, có đủ độ thanh.
Nhiều nhà hàng lâu năm sẽ có những trục trặc về kỹ thuật âm thanh ánh sáng nên bạn cần phải xem xét kỹ.
nha-hang-thien-thanh-gia-lai

5/ Khuyến mãi của nhà hàng? Dịch vụ miễn phí kèm theo?

Một số nhà hàng trong khoảng thời gian nhất định sẽ có những ưu đãi khuyến mãi kèm theo cho tiệc cưới. Bạn cần hỏi rõ về vấn đề này để có được chi phí tiết kiệm nhất cho buổi tiệc mà vẫn trọn vẹn.
Có những nhà hàng sẽ kèm theo dịch vụ miễn phí cho khách hàng như văn nghệ, dàn nhạc, MC, bong bóng… Nhưng một số nhà hàng tiệc cưới Gia Lai khác thì không có. Vì vậy bạn cần phải hỏi rõ về điều này để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

6/ Bãi giữ xe như thế nào?

Điểm đến đầu tiên của thực khách chính là bãi giữ xe, bãi giữ xe càng rộng và thoải mái thì khách quan càng có tâm trạng thoải mái để dự tiệc. Vì vậy, hãy hỏi rõ về việc giữ xe của nhà hàng.

7/ Cách thanh toán chi phí cho buổi tiệc

Bạn không nên đặt cọc trong lần đầu tiên gặp gỡ mà hãy suy nghĩ kỹ, tham khảo qua nhiều nhà hàng tiệc cưới Gia Lai rồi mới hẹn đặt cọc vào lần tiếp theo.
Khi đặt cọc cần phải ký hợp đồng rõ ràng, xem kỹ thông tin và yêu cầu nhà hàng phải liệt kê đầy đủ dịch vụ cung cấp, khuyến mãi hoặc giảm giá nếu có vào hợp đồng.
Sau khi đặt cọc, số tiền còn lại bạn sẽ giao trước – trong hoặc sau ngày cưới đều phải được hỏi rõ ràng. Đừng vì một phút lơ là mà phải gặp những rắc rối không đáng tiếc về tiền bạc khiến cho ngày vui không trọn vẹn.
Sau khi đã chắc chắn hài lòng về những điều trên đây hãy đặt tiệc tại nhà hàng đảm bảo chất lượng nhất. Chắc chắn tiệc cưới của bạn sẽ thật trọn vẹn và đầy niềm vui. Tham khảo thêm làm thế nào để có đám cưới thật hoàn hảo để biết thêm nhiều thông tin hay nhé!