Kinh nghiệm khi đặt nhà hàng tiệc cưới

Kinh nghiệm đặt nhà hàng tiệc cưới đương nhiên với những cô dâu chú rể sẽ còn rất mơ hồ. Cũng chính vì vậy mà 99% cô dâu chú rể thường bỏ qua điều này khi đặt nhà hàng tiệc cưới Gia Lai.  Và tất nhiên sự bỏ qua đáng tiết này sẽ khiến cho bạn mất đi nhiều quyền lợi đáng đựợc nhận và mất đi cơ hội tiết kiệm số tiền lớn cho đám cưới của mình.
Thậm chí, nhiều buổi tiệc tổ chức tại nhà hàng tiệc cưới Gia Lai sẽ không được trọn vẹn, hòan hảo như ý muốn chỉ vì bạn đã bỏ qua những điều nên thực hiện. Nếu bạn đang chuẩn bị tổ chức đám cưới cho mình, hãy tham khảo ngay kinh nghiệm của những người đi trước ngay dưới đây.
kinh-nghiem-dat-nha-hang-tiec-cuoi

Kinh nghiệm khi đặt nhà hàng tiệc cưới

1/ So sánh giữa nhiều nhà hàng với nhau trước khi quyết định chính thức

Nhiều bạn vì tự tin vào quyết định của mình nên đã  chọn ngay một nhà hàng quen thuộc mà không so sánh giữa nhiều nhà hàng khác nhau. Điều này dẫn đến việc bạn mất đi cơ hội được chiêm ngưỡng những điều tốt đẹp từ những nhà hàng khác, mất đi cơ hội được tiết kiệm chi phí cứoi do giá thành rẻ hơn…
Vì vậy, trước khi quyết định đặt nhà hàng tiệc cưới sân vườn Gia Lai bạn cần phải liệt kê một số nhà hàng và tiến hành khảo sát từng nhà hàng một.
Qua một quá trình tham khảo so sánh bạn sẽ có được một nhà hàng tổ chức cưới thật đúng ý và tiết kiệm.

2/ Tham khảo ý kiến của những người đi trước

Việc tham khảo ý kiến của những người đi trước rất hữu ích, dù tự lực cánh sinh là tốt nhưng có được lời khuyên từ kinh nghiệm rút được của người trước càng tốt hơn.
Họ sẽ đưa ra những nhận định đúng đắn về các nhà hàng tiệc cưới họ từng tổ chức tiệc, tham gia tiệc. Dựa trên đó, bạn cũng sẽ biết được những điểm tốt, sự tồn đọng cái chưa tốt của nhà hàng…
Đặc biệt, từ kinh nghiệm cưới tiết kiệm của người đi trước, bạn sẽ học được nhiều cách để có thể tổ chức một đám cưới hòan hảo hơn, đầy đủ và hoàn thiện hơn.

3/ Đặt ra những câu hỏi quan trọng cho nhà hàng

Khi đến với bất cứ nhà hàng nào, bạn cũng cần phải đặt ra những câu hỏi quan trọng quyết định đến chi phí, sự thỏai mái của khách, sự tỏa sáng của cô dâu chú rể, món ăn….
 • Sảnh cưới có dành riêng cho bạn
 • Chi phí cho  1 bàn tiệc
 • Nơi đỗ xe
 • Phương án dự phòng cho buổi tiệc tại nhà hàng tịêc cưới sân vườn Gia Lai
 • Phòng thử đồ -cô dâu- chú rể
 • Đặt cọc nhà hàng tiệc cưới bao nhiêu?
 • Nếu hủy tiệc sẽ như thế nào.
kinh-nghiem-dat-nha-hang-tiec-cuoi-1

4/ Ngoài chi phí đám tiệc sẽ có những chi phí phát sinh nào?

Đây là điều cực kỳ quan trọng mà rất nhiều cô dâu chú rể hay quên không nói đến trước khi ký hợp đồng. Trên thực tế có khá nhiều chi phí phát sinh không bao gồm trong chi phí tiệc (trừ tiệc trọn gói) Một số chi phí phát sinh thường thấy như
 • Nuớc uống bia, nước ngọt, nước suối
 • Phí quá giờ phục vụ
 • Phát sinh thêm bàn tiệc
 • Vật dụng trang trí, hoa, quả
 • Phí phục vụ, khăn lạnh
Với những điều đơn giản nhưng không phải ai cũng chú ý trên đây, hi vọng đã giúp bạn bổ sung thêm những thiếu sót của mình và chuẩn bị hòan hảo cho ngày vui bằng những kinh nghiệm hay khi đặt tiệc cưới nhà hàng.