Giới thiệu

GIỚI THIỆU NHÀ HÀNG THIÊN THANH

Tọa lạc ở số 58, Phạm Văn Đồng, TP Pleiku, Gia Lai,  nhà hàng Thiên Thanh bao trọn cả vùng đất rộng 4 ha. Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2000 với dịch vụ Nhà hàng Sân Vườn, trải qua gần 20 năm phát triển, nhà hàng Thiên Thanh hiện đang cung cấp dịch vụ kết hợp giữa sân vườn và tiệc cưới với giá trị chất lượng ngày càng cao.
Với vị trí thuận lợi, chỉ cách trung tâm Thành Phố 5 phút đi xe gắn máy, cách Biển Hồ (danh thắng nổi tiếng nhất TP Pleiku) tầm 6km, Nhà hàng Thiên Thanh rất lý tưởng cho việc nghỉ ngơi thư giãn và tổ chức tiệc cưới vừa sang trọng vừa hài hòa với thiên nhiên sân vườn.
Nhà hàng Thiên Thanh có tổng cộng 4 sảnh tiệc cưới và 1 khu ẩm thực sân vườn với 2 chi nhánh 58 Phạm Văn Đồng và 88 Phan Đình Phùng, TP Pleiku, Gia Lai và khu rau sạch rộng 5000 m2 chuyên phục vụ nông sản sạch cho nhà hàng.
Thiên Thanh luôn hướng tới khách hàng với một giá trị dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất từ không gian, địa điểm, ẩm thực cho tới quy cách phục vụ. Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo đồng nhất, nhà hàng Thiên Thanh đang phấn đấu trở thành thương hiệu cung cấp dịch vụ nhà hàng tốt nhất tại Gia Lai và các tỉnh lân cận.
“Sự hài lòng của khách hàng tạo nên thương hiệu và sự phát triển của Thiên Thanh.”
nha-hang-tiec-cuoi-thien-thanh

VƯỜN RAU SẠCH THIÊN THANH

Dạo gần đây an toàn thực phẩm đang trở thành vấn đề quan tâm đối với mỗi người tiêu dùng khi có quá nhiều thực phẩm bẩn, chế biến không an toàn chỉ để chạy theo lợi nhuận.
Đến với Nhà hàng Thiên Thanh, ẩm thực luôn được là vấn đề chú trọng theo quy chuẩn an toàn, rau phải sạch, chế biến phải đúng quy trình. Để đảm bảo được điều này, Thiên Thanh đã đầu tư chăm sóc, trồng rau trên một mảnh đất rộng 5000m2 chỉ để cung cấp rau sạch trực tiếp cho nhà hàng.
Vườn rau sạch Thiên Thanh cách nhà hàng khoảng 500m. Với đủ các loại rau xanh như mướp đắng rừng (khổ qua), cải xanh, cải ngọt, xà lách, bắp cải… tất cả đều được trồng và chăm sóc bởi những người nông dân nhiều kinh nghiệm trồng trọt và được hướng dẫn quy trình trồng rau sạch, không thuốc hóa học.
Khi đến ngày thu hoạch, rau sạch sẽ vận chuyểm trực tiếp đến nhà hàng Thiên Thanh, chế biến thành những món ăn tươi ngon và ngọt vị.
Nhà hàng Thiên Thanh đã, đang và sẽ cung cấp cho khách hàng những món ăn ngon nhất bằng những thực phẩm sạch nhất.