Các bí quyết để có một đám cưới tiết kiệm nhất

Chi phí cho một đám cưới luôn là điều khiến cho các cặp đôi phải “đau đầu” lo nghĩ. Để có được một đám cưới thật sự tiết kiệm nhưng vẫn trọn vẹn luôn là mong muốn của mọi cô dâu chú rể. Và bí quyết để làm được điều đó không phải ai cũng nắm bắt được. Cùng chúng tôi khám phá ngay bên dưới và thực hiện ngay để thấy được sự đổi khác trong chi phí của mình.
Bí quyết để tổ chức đám cưới tiết kiệm với chi phí hợp lý, tiết kiệm nhất nhưng vẫn trọn vẹn rất đơn giản. Chúng tôi chia sẻ đến bạn 4 bí quyết cơ bản dưới đây. Hãy giữ cẩm nang này bên mình và thực hiện để chi phí đám cưới không còn là nỗi lo, niềm vui ngày cưới sẽ luôn luôn đầy ắp cho cả hai bên họ hàng.
bi-quyet-dam-cuoi-tiet-kiem

4 bí quyết để tổ chức đám cưới với chi phí hợp lý nhưng vẫn trọn vẹn

Đừng lo lắng chúng tôi sẽ cắt bớt những phần quan trọng trong đám cưới để rút ngắn chi tiêu cho bạn. 4 bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm thật sự cho ngân sách của mình mà không phải mất đi những phần quan trọng của đám cưới. Chỉ là vài  tiểu tiết nhỏ nhưng lại giảm thiếu đáng kể chi tiêu.

Bí quyết 1: Tiết kiệm trong việc chuẩn bị cưới

Nhiều cô dâu chú rể vì mong muốn có được một đám cưới thật hoàn hảo mà đã chi nhiều tiền cho việc chuẩn bị cưới. Nhưng thật ra, có nhiều thứ chúng ta có thể tiết kiệm mà đám cưới vẫn thật trọn vẹn
-          Chỉ đặt thiệp cưới với số lượng vừa đủ nếu bạn chắc chắn về lượng khách mời.
-          Chụp ảnh cưới trọn gói để có được chi phí hợp lý nhất. Bạn nên tham khảo qua nhiều studio khác nhau cùng những khuyến mãi để có được giá “hời” nhất.

Bí quyết 2: Chọn thời điểm cưới phù hợp

 Thời điểm cưới rất quan trọng bởi vì nó sẽ là điều tiên quyết giúp bạn giảm nhiều chi phí nhất cho việc cưới của mình. Các nhà hàng tiệc cưới Gia Lai thường sẽ có những giá khá cao vào nhưng mùa cao điểm cưới. Do đó, nếu không bị chi phối bởi việc xem ngày cưới truyền thống, bạn có thể tự do chọn lựa cho mình một ngày cưới thật thuận tiện.
-          Nếu có thể hãy đặt tiệc cưới tại nhà hàng tiệc cưới sân vườn Gia Lai vào mùa thấp điểm cưới để có được giá hợp lý nhất.
-          Nếu đặt tiệc cưới vào mùa cao điểm cưới hãy chọn tổ chức vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Các nhà hàng thường sẽ khuyến mãi tặng bia, tặng bàn tiệc nếu đặt vào các ngày trong tuần nên chắc chắn bạn sẽ có được một khoản tiết kiệm đáng kể.
-          Nếu đặt tiệc cưới vào mùa cao điểm và muốn đúng ngày chủ nhật, thứ bảy cho thuận tiện quan khách. Hãy đặt tiệc vào buổi trưa để có giá thấp hơn.

Bí quyết 3: Chọn khẩu phần ăn của tiệc cưới đúng - đủ- tiết kiệm

Khẩu phần ăn trong đám tiệc chính là khoản tiêu tốn nhiều tiền nhất của cô dâu chú rể. Các nhà hàng tiệc cưới Gia Lai đều có rất nhiều món ăn cho bạn chọn lựa. Hãy chú ý đến chất lượng món ăn đầu tiên để khách hàng mời của cảm thấy phần đãi tiệc không quá khiêm tốn nhưng vẫn đủ.
Bạn có thể đặt tiệc với các món ăn gà , mì, đồ trộn… Vì nó sẽ rẻ hơn so với khẩu phần ăn là thịt bò, hải sản.
Nếu đặt tiệc vào buổi trưa, bạn có thể đặt ít bia hơn so với dự tính. Vì các vị khác sẽ ít uống bia nhiều hơn so với buổi tối. Bởi đơn giản là thời tiết buổi trưa họ thường không có tâm trạng để lâng lâng và xả hết sức.

Bí quyết 4: Trang trí đám cưới thật tập trung

Tổ chức cưới tại nhà hay tại nhà hàng tiệc cưới Gia Lai bạn đều sẽ phải chi trả cho việc trang trí đám tiệc. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, đừng quá tỉ mỉ vì trang trí cưới chỉ đóng vai trò thứ yếu thôi. Bạn không nên tốn quá nhiều tiền vào khoản này.
  • Nếu tổ chức tại nhà bạn nên trang trí tập trung vào cổng chào, bàn tiếp tân.
  • Nếu tổ chức tại nhà hàng tiệc cưới sân vườn Gia Lai hãy tập trung vào bàn tiếp tân, khu trưng bày ảnh. (Những cổng chào hay phông nền sân khấu, lối đi… thông thường nhà hàng đều đã lo cho bạn)
Tổ chức một đám cưới thật sự trọn vẹn và tiết kiệm không còn là điều quá khó khăn nữa. Hi vọng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn có được những khoản tiết kiệm đáng kể và có một ngày vui đúng  nghĩa.